Enter VNĐ price VNĐ : From         By         
TÀI KHOẢN GAME (63)

Products included in the list
TÀI KHOẢN -> TÀI KHOẢN GAME

Click on the large image to zoom

Prices 120.000 VND
Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation:  
Evaluate your:
Views: 37469
Battlefield 4 Premium Edition cung cấp cho bạn tất cả vũ khí, lạc đà, phương tiện tốt nhất và hơn thế nữa trong một gói đơn giản. Vui chơi với những thử thách chiến thuật bổ ích trong một môi trường tương tác rộng lớn - phá hủy các tòa nhà che chắn cho kẻ thù của bạn, dẫn đầu một cuộc tấn công từ phía sau thuyền súng, làm cho một C4 nhỏ đi một chặng đường dài. Trong các trận chiến khổng lồ gồm 64 người chơi, hãy sử dụng tất cả tài nguyên của bạn và chơi theo thế mạnh của bạn để tạo ra con đường chiến thắng của riêng bạn.

Các tính năng chính:

Chiến trường động.  Môi trường tương tác phản ứng với các hành động của bạn trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể kích hoạt một vụ đắm tàu ​​hoặc làm ngập đường phố để có lợi thế về mặt chiến thuật. Đối thủ của bạn sẽ không biết những gì đã đánh họ.

Nhiều phương tiện hơn, nhiều tự do hơn.  Kiểm soát chiến trường với hàng chục phương tiện, từ máy bay trực thăng và máy bay phản lực tàng hình đến pháo hạm và máy bay phản lực, tất cả đều được thiết kế để mang đến cho bạn lợi thế trên các bản đồ khổng lồ, hỗn loạn.

Một chiến dịch chơi đơn căng thẳng.  Với những căng thẳng quốc tế đang lên cao, hãy sơ tán những nhân vật quan trọng của Mỹ khỏi trận chiến ở Thượng Hải theo tỷ lệ cược để đưa đội của bạn về nhà.

Phiên bản Cao cấp bao gồm:

Tất cả năm gói mở rộng.  Nhận 20 bản đồ mới, 48 nhiệm vụ độc quyền, chế độ mới và hơn thế nữa.

Tùy chọn cá nhân hóa độc quyền.  Trang bị cho mình những con lạc đà, sơn, biểu tượng và thẻ chó mới nhất. Với thiết bị cho cả bốn vai trò chiến đấu, sự kết hợp là vô tận.

Vị trí ưu tiên trong hàng đợi máy chủ.  Bước vào cuộc chiến càng nhanh càng tốt. Vị trí ưu tiên có nghĩa là bạn có thể bắt đầu phá vỡ kẻ thù nhanh hơn.

12 Battlepacks thưởng.  Khóa n 'tải bằng vũ khí hiếm, phụ kiện kèm theo súng, tăng XP và các tùy chỉnh chỉ dành cho thành viên Premium.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu hệ thống tối thiểu Hệ
điều hành:  Windows Vista SP2
Bộ xử lý 32-bit (AMD):  Athlon X2 2,8 GHz
Bộ xử lý (Intel):  Core 2 Duo 2,4 GHz
Bộ nhớ:  4 GB
Ổ cứng:  30 GB
Cạc đồ họa (AMD):
Đồ họa  AMD Radeon HD 3870 card (NVIDIA):  Nvidia GeForce 8800 GT
Bộ nhớ đồ họa:  512 MB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất Hệ
điều hành:
Bộ xử lý  Windows 8 64-bit (AMD):
Bộ xử lý  CPU sáu nhân (Intel): 
Bộ nhớ CPU bốn nhân :  8 GB
Ổ cứng:  30 GB
Cạc đồ họa (AMD):
Cạc đồ họa  AMD Radeon HD 7870 ( Nvidia):
Bộ nhớ đồ họa  NVIDIA GeForce GTX 660 :  3 GB


Comments

Sender

Nội dung